ĐIỀU TRỊ MỤN GLOWING + ANTI ACNE

GLOWING + ANTI ACNE

Mụn là một dạng bệnh lý phổ biến ở mọi lứa tuổi, chủ yếu ở lứa tuổi dậy thì. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn, bao gồm yếu tố tác động bên từ bên trong cơ thể (nội tiết tố, di truyền,...) và yếu tố bên ngoài (môi trường, thức ăn, mỹ phẩm,...).

Mụn có nhiều mức độ nhẹ hoặc nặng, nhưng điều quan trọng là cần phải điều trị mụn sớm tránh việc khó kiểm soát và gây nên những ảnh hưởng không tốt về thẩm mỹ cho da mặt, ví dụ như kết cấu da không được mịn và sắc tố da không đều màu. Ngoài ra mụn còn tác động rất lớn đến sự tự tin của chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. 

Giải quyết nỗi ám ảnh về mụn

Vai trò của GLOWING + ANTI ACNE là gì ?

Tuy nhiên điều trị sớm còn cần phải đi kèm với điều trị dứt điểm, đúng cách và đúng nơi uy tín chất lượng để đạt hiệu quả tối đa và tránh những rủi ro ngoài ý muốn. Ví dụ như các trường hợp nặn mụn không đúng cách, không những làm da tổn thương sâu hơn mà còn làm mụn trở nên viêm lây lan khó kiểm soát. 

NGỌC HÀ BEAUTY CLINIC luôn hỗ trợ khách hàng hóa giải nỗi ám ảnh này bằng cách đảm bảo quá trình xử lý mụn đạt tiêu chí chuẩn y khoa, giúp xử lý mụn triệt để và an toàn. Sở hữu làn da khỏe và căng bóng mịn màng sẽ không còn là điều xa vời như chúng ta vẫn thường nghĩ với sự kết hợp giữa Điều trị mụn Glowng+ Acne và điều trị thâm Glowing+ Recover.

Đặc điểm dịch vụ

GLOWING + SCAR TREATMENT tại NGỌC HÀ BEAUTY CLINIC

Mỗi khách hàng sẽ được cá nhân hóa hồ sơ bệnh lý gồm phân tích tình trạng da và thiết kế liệu trình điều trị riêng biệt. Giúp chuẩn đoán tình trạng mụn được chính xác và theo sát quá trình điều trị một cách chuyên sâu. Bên cạnh đó NGỌC HÀ BEAUTY CLINIC luôn chú ý đến kỹ thuật xử lý mụn, giúp giảm đau và hạn chế tối đa tổn thương lên da bằng cách tạo kích đầu mụn để dễ dàng lấy nhân mụn hơn. 

Điều tối quan trọng đấy là cấy tinh chất điều trị mụn để loại bỏ ổ vi khuẩn viêm và phục hồi gốc da trở về trạng thái ổn định không còn nguy cơ viêm nhiễm.  Đồng thời sử dụng kết hợp các sản phẩm dược mỹ phẩm từ nhà Obagi, Dermalogica, Dr. CPU và Histolab. Đây là yếu nổi bật hỗ trợ tối ưu trong việc giúp hồi phục làn da nhạy cảm. Tâp trung phát huy được khả năng trị liệu và nuôi dưỡng da vô cùng an toàn và lành tính.

Liệu trình điều trị mụn GLOWING + ANTI ACNE là bước khởi đầu để có làn da sạch mụn và tươi khỏe với sự chăm sóc từ chuyên viên có kỹ thuật cao và thấu hiểu nhu cầu làn da của bạn.

Giúp giải quyết hầu hết nỗi lo của khách hàng khi đảm bảo dứt điểm nhân mụn, giảm thiểu đau và tổn thương lên da, hiệu quả có thể so sánh ngay trong những buổi đầu tiên.

Đặt hẹn ngay với chuyên viên và bác sĩ ở  NGỌC HÀ BEAUTY CLINIC để được tận tình hướng dẫn và theo dõi điều trị mụn chuyên sâu:

NGỌC HÀ BEAUTY CLINIC

  • Cơ sở : 40-42 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, Tp HCM
  • Holtine: 088.888.9282
  • Email: tuvan@ngochabeautyclinic.vn
  • Ngọc Hà Beauty Clinic chịu trách nhiệm 100% kết quả cũng như quá trình trị liệu của khách hàng!

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Follow us in social media

 

Đăng ký nhận khuyến mãi

Đăng ký nhận mail từ website để nhận được các ưu đãi đặc biệt !

Bản quyền website thuộc về Ngọc Hà Beauty Clinic