ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ GLOWING +SCAR TREATMENT

GLOWING + SCAR TREATMENT

NGỌC HÀ BEAUTY CLINC sở hữu bí quyết lấp đầy sẹo rỗ với công nghệ

Đẹp chính là một yếu tố góp phần tạo nên sự tự tin của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu một nét đẹp hoàn hảo, trọn vẹn. Người bị thâm nám, người thì bị mụn….Một vấn đề da khác cũng đang là nỗi ám ảnh không chỉ với chị em mà còn của cánh mày râu. Đó chính là sẹo rỗ. Sẹo rỗ từ lâu đã được cho là khó điều trị. Nhưng đến ngày nay thì sẹo rỗ không còn là một vấn đề khó khăn vì đã có NGỌC HÀ BEAUTY CLINC. Là một trong những địa điểm làm đẹp uy tín trên thị trường. NGỌC HÀ BEAUTY CLINC sở hữu bí quyết lấp đầy sẹo rỗ với công nghệ GLOWING + SCAR TREATMENT.

Tìm hiểu thêm: Trị sẹo không khó nếu chọn đúng cách

Công nghệ

GLOWING + SCAR TREATMENT là gì ?

GLOWING + SCAR TREATMENT là phương pháp sử dụng một kim y khoa có kích thước 18(g) hoặc 20(g) để tiến hành đâm xuyên qua bề mặt da, phá vỡ các sợi liên kết với vết sẹo ở bên dưới (hay còn gọi là chân sẹo), giúp giải phóng bề mặt da ra khỏi các sợi xơ cứng bên dưới. Đồng thời nhấc bề mặt da lên làm bề mặt da đầy lên nhanh hơn.

Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng trên từng vết sẹo rỗ tùy thuộc nhiều vào kỹ thuật và kinh nghiệm bác sĩ thực hiện.

Sức mạnh vượt trội của công nghệ

GLOWING + SCAR TREATMENT

GLOWING + SCAR TREATMENT là giải pháp vượt trồi điều trị tất cả các loại sẹo rỗ trên da. Giúp sẹo rỗ đầu lên nhanh chóng và đầy lên đạt mức tối đa. Một số trường hợp ngay sau lần đầu tiên điều trị đã thấy sẹo đầy lên rõ rệt.

Tìm hiểu thêm: Feedback khách hàng tại Ngọc Hà

Bên cạnh đó, phương pháp này đem đến hiệu quả cải thiện vượt trội so với việc chỉ tác động trên bề mặt da, ngăn ngừa sẹo rỗ bị lõm xuống trở lại.

GLOWING + SCAR TREATMENT mang lại hiệu quả điều trị rất cao nhưng vẫn cần lưu ý một số vấn đề trong quá trình điều trị:

  1. Người thực hiện phải có kinh nghiệm và kỹ thuật điều trị đảm bảo hiệu quả và an toàn trong và sau điều trị.
  2. Dụng cụ bóc tách, kim y khoa riêng biệt được bảo quản vô trùng đảm bảo vệ sinh.
  3. Vùng da bị sẹo rỗ trước khi bóc tách phải được khử trùng tránh nhiễm khuẩn.

Tại sao nên điều trị sẹo rỗ

GLOWING + SCAR TREATMENT tại NGOC HÀ BEAUTY CLINIC

Sẹo rỗ là tổn thương vĩnh viễn trên da để điều trị sẹo rỗ hiệu quả và không tái lõm trở lại, đòi hỏi thủ thuật điều trị phải chuyên sâu trực tiếp cắt đứt các chân sẹo rỗ bên dưới da. Vùng da phía dưới của mỗi nốt sẹo là chân sẹo được cấu thành bởi những sợi mô liên kết. Và qua một thời gian sẹo không được điều trị, các chân sẹo này “có tuổi”, bị xơ hóa dẫn đến chai lì, ngăn chặn dòng máu đến nuôi dưỡng vùng đáy sẹo, khiến cho làn da phía trên ngày càng khô cằn, gồ ghề thiếu sức sống.

Tìm hiểu thêm: Những dạng sẹo thường gặp và cách điều trị

Nếu việc điều trị chỉ tác động phía trên bề mặt, mà không thực hiện phá vỡ những chân sẹo này thì thời gian đầy lên của sẹo sẽ kéo dài, đồng thời sau một thời gian điều trị, những chân sẹo này sẽ tiếp tục kéo bề mặt da lõm xuống trở lại.

Nắm bắt được vấn đền này NGỌC HÀ BEAUTY sở hữu công nghệ GLOWING + SCAR TREATMENT là phương pháp duy nhất giúp bạn cắt đứt hoàn toàn các chân sẹo rỗ xơ cứng và thúc đẩy da tái tạo tế bào mới hiệu quả từ sâu bên trong, thấy được hiệu quả sẹo đầy rõ rệt nhanh chóng.

Đến với NGỌC HÀ BEAUTY bạn sẽ được thăm khám và đưa ra phương pháp, phác đồ điều trị riêng biệt từng tình trạng sẹo khác nhau, chi phí điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp GLOWING + SCAR TREATMENT rất hợp lý phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Với tay nghề và thủ thuật điều trị chuyên sâu về sẹo rỗ các mũi kim được đưa xuống bề mặt da cách vừa đủ, từng vết sẹo được bóc tách riêng biệt, độ sâu của kim được điều chỉnh khác nhau tùy vào mức độ nông sâu của từng vết sẹo rỗ, đảm bảo hiệu quả sau điều trị và hạn chế tình trạng thâm kéo dài sau bóc tách.

Tạm biệt sẹo rỗ ngay hôm nay. Hãy để NGỌC HÀ BEAUTY mang lại vẻ đẹp tự tin rạng ngời cho bạn!

NGỌC HÀ BEAUTY CLINIC

  • Cơ sở : 40-42 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, Tp HCM
  • Holtine: 088.888.9282
  • Email: tuvan@ngochabeautyclinic.vn
  • Ngọc Hà Beauty Clinic chịu trách nhiệm 100% kết quả cũng như quá trình trị liệu của khách hàng!

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Follow us in social media

 

Đăng ký nhận khuyến mãi

Đăng ký nhận mail từ website để nhận được các ưu đãi đặc biệt !

Bản quyền website thuộc về Ngọc Hà Beauty Clinic